Chung cư Ecohome 3 – Sự lựa chọn thông minh cho gia đình trẻ

Việc lựa chọn những căn hộ có thiết kế độc đáo, có hệ thống tiện ích phong phú, vị trí vàng khi nằm gần ngay với trung tâm. Với những người thu nhập thấp và vừa thì việc lựa chọn sinh sống ở các dự án chung cư Ecohome 3 Đông Ngạc đang trở thành một lựa chọn của nhiều hộ gia đình có nguồn thu nhập vừa phải, đặc biệt là những hộ gia đình có thu nhập thấp nhưng lại có mong muốn sở hữu được hệ thống tiện ích sang trọng, thiết kế các căn hộ hiện đại, chung cư Ecohome 3 sẽ là nơi biến giấc mơ sở hữu một căn hộ thông minh trong lòng Thủ Đô.


ecohome 3

NHÀ Ở XÃ HỘI ECOHOME 3 SỞ HỮU HỆ THỐNG ĐỒNG BỘ

Trong nhiều năm trở lại đây, nhu cầu về sở hữu căn hộ chung cư đang ngày càng tăng và phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là ở các đô thị lớn. Theo báo cáo mới nhất của Hội môi giới bất động sản, trong năm 2017, chỉ riêng  hai thành phố lớn là thành phố Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh, thì số lượng căn hộ tiêu thụ hơn 62.000 căn.
Phần lớn các căn hộ là các căn hộ tầm trung và nhà giá rẻ chiếm phần lớn tổng số. Các chuyên gia bất động sản nhận định, tại thời điểm này, các dự án nhà ở xã hội như Ecohome 3 Đông Ngạc  liên tục cháy hàng vì nhu cầu mua cao.
Dự án Ecohome 3 sở hữu ưu thế vượt trội về vị trí, thiết kế mặt bằng, hệ thống tiện ích đẳng cấp là yếu tố gây ấn tượng đối với khách hàng. Ngoài ra, dự án có không gian sống trong lành, xanh mát tốt cho sức khỏe, vườn dạo bộ, khu vực vui chơi cho trẻ em, ..Đây là dự án có môi trường rất phù hợp để trẻ em phát triển cả thể chất và tinh thần, người cao tuổi có thể tự rèn luyện sức khỏe, tản bộ và sinh hoạt cộng đồng.
Khu nhà ở xã hội tại Đông Ngạc có khu vực trung tâm thương mại, phòng tập Gym, Spa, Yoga, quán Café, rạp chiếu phim,… đều được chủ đầu tư Capital House xây dựng, thiết kế rộng rãi, hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cư dân sinh sống bên trong và ngoài dự án.

DỰ ÁN ECOHOME 3 LÀ MIỀN SINH THÁI XANH GIỮA THỦ ĐÔ

Sự phát triển như vũ bão về dân số, kéo theo đó là quỹ đất của người dân ngày càng hạn chế. Thì việc sống trong một môi trường mà không gian xanh ngày càng khó chịu, thế nên dự án chung cư Ecohome 3 Hà Nội thực sự là lựa chọn đúng đắn, hoàn hảo cho bất kỳ gia đình nào. Chủ đầu tư Capital House đã dành một phần lớn diện tích của tổng thể dự án để xây dựng  cơ sở hạ tầng , hệ thống cây xanh nội khu, hồ điều hòa gần dự án, khu vực tập thể dục thể thao của người dân . Thiết kế hiện đại, sang trọng nhưng vẫn hài hòa với không gian thiên nhiên, mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời, rất thích hợp với các bạn trẻ, gia đình trẻ đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.
Ecohome 3 cũng mang đến cho bạn không gian sống vô cùng an toàn, khi có hệ thống bảo vệ 4 lớp. Hệ thống camera giám sát 24/24, đội ngũ nhân viên bảo vệ của dự án giàu kinh nghiệm, có chuyên môn nghiệp vụ cao cao, xử lý tình huống tốt , rất bài bản, cư dân sống nơi đây có thể  hoàn toàn có thể yên tâm trước bất kỳ tình huống nào.
Với những gia đình trẻ đây là chốn an cư vô cùng tuyệt vời. Những người chưa đủ điều kiện mua căn hộ, khách hàng còn có cơ hội mua trả góp chung cư Ecohome 3. Những khách hàng đang quan tâm đến dự án vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi. Thông tin từ chuyên gia bất động sản Hà Xuân Linh tại Linhbds . Chi tiết dự án tại: http://chungcuecohome3.net/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào: