Biệt thự 6 Miles Coast Resort - Ý tưởng thiết kế tạo nên sự thành công


Sự thành công của siêu dự án mới ra đời như biệt thự 6 Miles Coast Resort được giới chuyên gia nhận định là do rất nhiều những yếu tố tạo nên, trong đó phải kể đến một yếu tố có tầm quan trọng nhất của dự án đó chính là ý tưởng thiết kế đầy độc đáo, nghệ thuật của dự án. Với bàn tay tài hoa của những vị kiến trúc sư có tiếng trên thế giới, dự án đã được phù phép tạo nên được sức hút vô cùng mãnh liệt bên bờ biển vịnh Lăng Cô đầy thơ mộng.
6 Miles Coast Resort

6 MILES COAST RESORT– THIẾT KẾ ẤN TƯỢNG TRÊN ĐẤT VÀNG LĂNG CÔ

Dự án 6 Miles Coast Resort là dự án biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp được kiến tạo từ chủ đầu tư nổi tiếng: Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Minh Viễn, với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thương trường bất động sản Huế. Dự án do được xây dựng trên vịnh Lăng Cô nên vì thế hưởng trọn vẹn được bầu không khí trong mát từ biển cả và cảnh quan thiên nhiên đẹp như bức tranh thủy mặc.
Thiết kế của 6 Miles Coast Resort mang nét đặc trưng tân cổ điển của lối thiết kế các căn biệt thự ở Châu Âu, nhưng lại được tổng hòa thêm rất nhiều nét kiến trúc độc đáo của nền văn minh của nhân loại trên thế giới. Chính vì thế, dự án có quy mô hơn 100 ha, với rất nhiều căn biệt thự hiện đại, tinh tế nhưng không kém phần gần gũi với thiên nhiên. Bố cục của các căn hộ tạo thành một khối vững chắc, hứa hẹn sẽ mang đến sư hài hòa và may mắn cho chủ nhân của các căn biệt thự.

CÁC CĂN BIỆT THỰ TẠI 6 MILES COAST RESORT CÓ HƯỚNG VIEW BIỂN

Một trong những yếu tố nổi bật của dự án 6 Miles Coast Resort đó là dự án có lối thiết kế vô cùng thông minh, đảm bảo được các căn biệt thự có hướng view biển, chính vì thế mà dự án có sức hấp dẫn cực kỳ mãnh liệt đối với cả du khách cũng như các nhà đầu tư. Ưu điểm này đồng nghĩa với việc dự án sẽ có khả năng gia tăng giá trị tương đối lớn trong tương lai, bởi vì khi xét đến những yếu tố để cạnh tranh trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng thì những dự án, sản phẩm nào có view kề biển, hay view biển trọn vẹn thì luôn được nằm trong danh sách ưu tiên.
6 Miles Coast Resort sở hữu quỹ đất khá rộng, vì thế mà chủ đầu tư dự án đã cho xây dựng với mất độ rất thấp, để tạo nên sự thông tháng cho dự án, ngoài ra chủ đầu tư còn dành nhiều đấy để thiết lập nên các công trình tiện ích đan xen vào với các đường nội khu, các cây xanh…để đáp ứng tối đa nhu cầu nghỉ dưỡng, vui chơi và khám phá trải nghiệm phong cách sống sôi động của du khách.
Mỗi căn biệt thự tại dự án 6 Miles Coast Resort đều sẽ là một sản phẩm được chắt lọc từ những gì tinh túy, tinh tế nhất, nó là sự hiện diện của những giá trí đầy tính nghệ thuật, độc đáo, có giá trị tiên phong cho định hướng lâu dài ở vùng biển đầy nắng và gió của Lăng Cô nói riêng cả thành phố Huế nói chung.

Như vậy, nhờ những ý tưởng thiết kế đầy tính sáng tạo, khác biệt của chủ đầu tư Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Minh Viễn, kết hợp với sự tài hoa và tâm huyết của các vị kiến trúc sư nổi tiếng đã khiến cho dự án 6 Miles Coast Resort ghi điểm thành công trong mắt quý khách hàng trên cả nước, tạo được dấu ấn riêng biệt cho cả thành phố Huế thơ mộng. Chi tiết dự án tại Linhbds : https://linhbds.vn/6-miles-coast-resort/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào: