Hỗ trợ vay vốn khi mua chung cư Mường Thanh Gò Vấp

Hỗ trợ vay vốn khi mua chung cư Mường Thanh Gò Vấp
Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, tập đoàn Mường Thanh đã quyết định sẽ ra mắt thương hiệu căn hộ bình dân Mường Thanh Gò Vấp. Đây là một dự án căn hộ giá rẻ, chính xác hơn là khách hàng bỏ ra số tiền từ hơn 300 triệu vnđ/căn đã có thể sở hữu căn hộ tại đây. Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) sẽ cho vay dự án Mường Thanh Gò Vấp của tập đoàn Mường Thanh.
Hỗ trợ khách hàng khi mua căn hộ chung cư Mường Thanh Gò Vấp tối đa lên đến 70% giá trị bất động sản thế chấp. Mỗi tháng trả góp chỉ từ 5-7tr/tháng phù hợp với thu nhập của nhiều người, chỉ bằng tiền đi thuê nhà. Hỗ trợ khách hàng làm thủ tục vay vốn, thủ tục đơn giản chỉ trong khoảng 3-5 ngày là giải ngân xong. Xử lý các bộ hồ sơ vay mua nhà dự án Mường Thanh Gò Vấp Sài Gòn gặp vướng mắc trong quá trình làm thủ tục vay ngân hàng.

Chung cư Mường Thanh Gò Vấp Sài Gòn
Chung cư Mường Thanh Gò Vấp Sài Gòn

1. Đơn vay mua chung cư Mường Thanh Gò Vấp

2. Giấy tờ chứng minh nhân thân

– Chứng minh thư nhân dân bản chính hoặc bản sao công chứng để ngân hàng đối chiếu. Chứng minh thư không quá 15 năm kể từ ngày cấp, các thông tin và hình ảnh còn rõ ràng.
– Hộ khẩu thường trú hoặc Giấy đăng ký tạm trú.
– Giấy xác nhận độc thân/Giấy đăng ký kết hôn.
Chi tiết tại: http://nhamuongthanh.net/chung-cu-muong-thanh-go-vap/

3. Giấy tờ chứng minh thu nhập

Đối với người làm công ăn lương:
– Hợp đồng lao động/Quyết định công tác hoặc thư xác nhận bản gốc từ người sử dụng lao động và
– Sao kê tài khoản trả lương qua ngân hàng hoặc bảng lương (phiếu nhận lương) 03 tháng gần nhất (06 tháng đối với người có thu nhập từ hoa hồng bán hàng/nhân viên kinh doanh).
– Các giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập khác ví dụ như: Nhà cho thuê/xe cho thuê ổn định trong vòng 06 tháng gần đây (sổ đỏ nhà cho thuê/giấy tờ xe mang tên người vay + biên nhận tiền cho thuê…)
– Lưu ý: Các nguồn thu nhập từ mua bán chứng khoán, cổ phiếu không được chấp nhận.
Chủ doanh nghiệp
– Đăng ký kinh doanh và Giấy chứng nhận mã số thuế
– Báo cáo tài chính của năm trước
– Bảng kê khai thuế VAT 06 tháng gần nhất (tờ tổng hợp và các tờ khai chi tiết) có dấu nhận của cơ quan thuế. Nếu doanh nghiệp nộp thuế qua mạng thì khách hàng chỉ cần copy những giấy tờ trên và gửi bản mềm.
Chủ hộ kinh doanh cá thể
– Đăng ký kinh doanh và Giấy chứng nhận mã số thuế
– Sổ sách ghi chép bán hàng
– Hóa đơn bán lẻ (nếu có)

4. Giấy chứng nhận quyền sở hữu tài sản

– Hợp đồng mua bán căn hộ.
– Các biên lai đóng tiền.
– Biên bản bàn giao nhà (nếu căn hộ đã hoàn thiện).
Điều kiện vay vốn ngân hàng là thế nào?
– Người đứng tên vay vốn là người Việt Nam hoặc Việt kiều.
– Người đại diện vay vốn phải là người trong độ tuổi lao động: Trên 18 tuổi và không quá 60 tuổi khi hết hạn khoản vay (một số ngân hàng là 65 tuổi như ANZ, MB).
Có hộ khẩu thường trú/tạm trú cùng tỉnh/thành phố với chi nhánh cho vay của ngân hàng.
Có nguồn thu nhập ổn định để đảm bảo khả năng trả nợ.
Có tài sản đảm bảo cho khoản vay và phù hợp với quy định của ngân hàng: Bất động sản của người vay hoặc người bảo lãnh hoặc tài sản hình thành từ vốn vay.
Ngoài ra, với mỗi ngân hàng sẽ có thêm những điều kiện khác đòi hỏi người đi vay ngân hàng mua nhà phải đáp ứng được. Bạn sẽ được chuyên viên tín dụng ngân hàng nơi bạn vay vốn tư vấn cụ thể và chi tiết.
Với phương thức thanh toán linh hoạt, dễ dàng, tập đoàn Mường Thanh cùng các đối tác cũng như ngân hàng sẽ cố gắng tạo mọi điều kiện giúp quý cư dân dễ dàng mua căn hộ Mường Thanh Gò Vấp  một cách thuận lợi nhất. Xem thêm: Chung cư thanh hà giá rẻ ?

Tin liên quan

Không có nhận xét nào: