Điều kiện để vay trả góp tại dự án Vincity Grand Park

Dân số ngày một tăng nhanh do vậy nhu cầu nhà ở cần phải đáp ứng đủ để người dân. Đối với nhiều người mong muốn sở hữu một không gian sống tại dự án Vincity Grand Park nhưng chưa đủ tài chính thì hãy nghĩ ngay tới việc mua trả góp. Hình thức này có một vài điều cần lưu ý.

Đối tượng khách hàng có thể trả góp tại dự án Vincity Grand Parkdự án Vincity Grand Park


Dự án mới nhất của tập đoàn Vingroup tại quận 9 đang thu hút đông đảo sự quan tâm của khách hàng. Với nhiều lợi thế như vị trí vàng, tiện ích đa dạng hay giá thành hợp lý dự án đang dần gây tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản. Đặc biệt chủ đầu tư dự án còn đưa ra chính sách vay vốn trả góp nhằm giúp đỡ những khách hàng chưa đủ tiềm lực tài chính.

Để có thể sở hữu một căn hộ tại dự án Vincity Grand Park khách hàng cần phải thuộc một trong những đối tượng sau:
  • Quốc tịch: Việt Nam
  • Độ tuổi: Thông thường từ 22 - 70 tuổi.
  • Hộ khẩu: Khách hàng cần có sổ hộ khẩu/ KT3/giấy tạm trú theo quy định của nhà nước.
  • Những giấy tờ cần thiết như: chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước, giấy kết hôn nếu khách hàng đã kết hôn, nếu khách hàng còn độc thân thì phải có giấy xác nhận độc thân của địa phương thường trú.

Mức thu nhập đủ điều kiện để trả góp tại dự án Vincity Grand Park


Để có thể mua trả góp một căn hộ dự án Vincity Grand Park khách hàng cần chứng minh được mức thu nhập hiện tại của mình. Đây là điều kiện tiên quyết mà bên ngân hàng chiến lược của phía đầu tư đưa ra nhằm chứng minh khả năng trả nợ của khách hàng. Những giấy tờ bắt buộc sẽ tùy thuộc vào mức thu nhập từ nguồn nào của khách hàng.

Đối với trường hợp khách hàng đi làm hưởng lương thì cần có hợp đồng lao động hoặc quyết định công tác ( đối với cơ quan nhà nước ), sao kê tài khoản nhận lương từ 3 tới 6 tháng gần đây. Đối với trường hợp khách hàng có nguồn thu nhập khác từ việc kinh doanh, làm thuê.. thì cần có giấy chứng nhận sở hữu kinh doanh hoặc hợp đồng cho thuê từ công ty đang làm việc, báo cáo tài chính kinh doanh ( đối với người kinh doanh tự do )
Ngoài ra khách hàng có thể dùng chính căn hộ sở hữu để làm tài sản thế chấp vay vốn ngân hàng. Sẽ có một số điều kiện liên quan đến việc vay và trả góp mà ngân hàng thông báo qua hợp đồng. Khi đó khách hàng cần nắm rõ để tránh những sai sót có thể xảy ra trong quá trình thanh toán nợ

Những hồ sơ, giấy tờ cần thiết để có thể trả góp tại dự án Vincity Grand Park
chung cư Vincity Grand ParkĐể quá trình đăng ký vay và trả góp căn hộ tại dự án Vincity Grand Park khách hàng cần nắm rõ những hồ sơ liên quan bắt buộc phải có khi làm thủ tục. Chuẩn bị sẵn sàng trước khi tiến hàng để tránh nhầm lẫn hay sai sót trong quá trình thực hiện.

Đối với khách hàng vay vốn trả góp thông qua tài khoản lương: khách hàng cần có giấy chứng nhận tên chủ đầu tư, tờ khai, thông báo nộp lệ phí trước bạ, hợp đồng mua bán căn hộ, hợp đồng đặt cọc và biên lai nhận tiền của 2 bên. Trong trường hợp khách hàng chưa có giấy chứng nhận thì phải chuẩn bị cho ngân hàng hợp đồng mua bán, lịch thanh toán, biên nhận thanh toán… Khách hàng cần thanh toán trước 30% giá trị căn hộ mới đủ điều kiện vay vốn và trả góp. Do vậy bạn nên chuẩn bị trước nguồn tài chính để tiến hành thuận lợi. Đối với khách hàng vay vốn trả góp thông qua tài sản thế chấp giấy tờ cần có bản gốc đầy đủ các trang cùng dấu giáp lai như giấy tờ sở hữu căn hộ, hợp đồng mua bán.... Tài sản thế chấp thành công và hợp lệ khi được đăng ký thế chấp tại các cơ quan chức năng. Nếu trong trường hợp khách hàng không thể cung cấp được chính xác đầy đủ hồ sơ như phía ngân hàng yêu cầu. Thì có thể sử dụng những giấy tờ, hồ sơ tương đương để hoàn thành thủ tục trả góp

Ngân hàng Techcombank hỗ trợ các khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm tại dự án Vincity Grand Park trong thời hạn 35 năm và hạn mức tối đa là 70% giá trị căn hộ. Đây là mức ưu đãi tốt nhất mà ngân hàng và chủ đầu tư tạo điều kiện cho các khách hàng chưa có đủ nguồn lực tài chính cho việc chi trả một đợt. Nhằm giúp những người có mức thu nhập khá, trung bình có cơ hội sở hữu hộ khẩu thành phố.

Trên đây là tổng hợp những thông tin quan trọng về điều kiện vay trả góp mua nhà tại dự án Vincity Grand Park . Bạn cần nắm rõ từng điều khoản để dễ dàng hơn trong việc mua bán thông qua website: https://batdongsanexpress.vn/vinhomes-grand-park-quan-9.html của Bất động sản Express.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào: