Những yếu tố cốt lõi của dự án King Palace Hoa Anh Đào

Dự án 108 Nguyễn Trãi King Palace đang rất hot trên thị trường bất động sản. Là khu phức hợp căn hộ đẳng cấp kết hợp với trung tâm thương mại, cùng với những dịch vụ, công trình tiện ích. Từ khi mới mở bán đã được nhận được nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư. Để có thể nhận được sự quan tâm đặc biệt này thì những yếu tố cốt lõi của dự án King Palace Hoa Anh Đào là gì?

Thông tin tổng quan của dự án King Palace Hoa Anh Đào


Dự án tọa lạc ở vị trí “vàng” tại 108 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội, thuộc chủ đầu tư Công ty CP bất động sản Hoa Anh Đào. Với diện tích khu đất là 6,973 m2 và diện tích xây dựng là 3,137 m2. Tổng số phòng là 410 căn hộ siêu cao cấp với diện tích dao động từ 82m2 - 259m2. Có tất cả 2 tòa tháp, tháp A là căn hộ dùng để bán, tháp B là khách sạn và căn hộ dịch vụ. Giao thông thuận lợi, hạ tầng đầy đủ tiện ích gần với trường học, bệnh viện, công viên là một lợi thế rất lớn với dự án King Palace Hoa Anh Đào.

chung cư king palace
Dự án nằm ở vị trí đắt địa

Yếu tố cốt lõi tạo nên độ hot cho King Palace


King Palace là một dự án căn hộ siêu cao cấp với những tiện lợi không thể bàn cãi. Đó là sự thiết kế ấn tượng bên trong các căn hộ, vị trí đắc địa, dịch vụ tiện ích hay còn là một cộng đồng văn minh. Nhưng yếu tố cốt lõi làm nên độ hot của dự án còn là sự an toàn, tín nhiệm và là sự dẫn đầu xu thế bất động sản 4.0.

Uy tín của chủ đầu tư


Chủ đầu tư là một trong những nguyên nhân tiên quyết để khách hàng quyết định có nên chọn mua hay không. Dù vẫn còn trong quá trình hoàn thiện nhưng King Palace tại lễ trao giải Dit Property VietNam Awards 2019 vẫn xuất sắc thắng giải tại hạng mục “Best Apartment Architectural Design” - Dự án với thiết kế xuất sắc nhất Việt Nam. Từ giải thưởng này, ta thấy được sự tâm huyết của chủ đầu tư Hoa Anh Đào với khách hàng. Sẽ đem lại một dự án tiện ích nhất, hạnh phúc, tiện nghi nhất để nơi đây giống như “Nơi các vị vua sống”
King Palace nhận giải thưởng Best Apartment Architectural Design
Giải thưởng Best Apartment Architectural Design


Phòng cháy theo tiêu chuẩn hàng đầu thế giới


Một yếu tố nữa được xem là mấu chốt để giúp cho King Palace trở nên vượt trội so với các dự án đầu tư khác. Đó là hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, thông minh bật nhất hiện nay. Tuân thủ theo NFPA, các sản phẩm đều phải thông qua các tiêu chuẩn nghiêm ngặt theo quy định của Hiệp hội phòng cháy quốc gia Hoa Kỳ. Có các đơn vị chứng từ uy tín bậc nhất thế giới chứng nhận. Hệ thống báo cháy IP, hệ thống PA IP được trang bị đến từng căn hộ và đồng thời còn có hệ thống chữa cháy Spinlker bao phủ nhanh đến 100%. Giúp cho dự án King Palace được nhiều chuyên gia đánh giá là tổ hợp căn hộ “an toàn nhất Hà Nội”
căn hộ King Palace
Hệ thống báo cháy được trang bị đến từng căn hộ

Xu thế bất động sản 4.0


Hạ tầng hiện đại ở King Palace cũng gây ấn tượng, vì toàn bộ 36 tầng ở đây đều trang bị CCTV IP, thẻ từ được áp dụng cho từng căn hộ và định danh cho việc sử dụng, bảo đảm an toàn gần như tuyệt đối.Bảo vệ và lễ tân, quản lý luôn thường trực, bên cạnh đó còn có hệ thống video phone Ip bảo đảm quyền riêng tư cho toàn bộ dân cư. Cả khu dân cư King Palace đều được vận hành điện, nước, điều hòa không khí...bằng hệ thống quản lý tòa nhà thông tin. Còn một điểm nhấn ấn tượng mà ít dự án nào có, đó là hướng tới mục tiêu cùng cư dân tiết kiệm, bảo vệ môi trường sống.

Tất cả các hầm để xe đều trang bị sạc điện cho xe chạy bằng điện với tổng diện tích là 8.000m2.

Trên đây là những yếu tố cốt lõi của dự án King Palace Hoa Anh Đào.Từ những thông tin trên, ta mới biết được tại sao dự án King Palace lại thu hút nhiều nhà đầu tư đến vậy. Với sự sang trọng, hiện đại và tiện ích này thì nơi đây xứng đáng là “Nơi ở của vị vua”. Quý khách tìm hiểu ngay dự án.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào: